Chrom, IE truy cập Internet chậm ?

Máy của tôi 2 hôm nay mỗi khi vào Internet trình duyệt đáp ứng cực chậm, chỉ có thể vào được trang chủ mặc định. VD: Vnexpress còn các trang khác thì không thể. Máy tính của tôi dùng Windows XP SP 2, phần mềm diệt Virus Bkav Internet security 09.Tôi dùng Google Chrome 3.0, còn dùng IE thì coi như bị treo luôn. Đã thử diệt Virus của Bkav nhưng không phát hiện thấy điều gì, và muốn truy cập bình thường thì chỉ có cách Restart lại máy thì mọi việc OK, nhưng cũng chập chờn, lúc được lúc không. Vậy xin được tư vấn là máy tính của tôi có khả năng bị làm sao? Virus? lỗi mạng,đường truyền?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thông tin bạn cung cấp chưa đủ để có thể xác định nguyên nhân chính gây ra hiện tượng bạn gặp phải. Trước hết, bạn hãy thực hiện quét lại virus trên máy tính của mình bằng BkavPro 2009 Internet Security theo hướng dẫn [url=http://www.bkav.com.vn/huong_dan_su_dung/16/11/2009/13/2634/]tại đây[/url]. Nếu sau khi thực hiện theo hướng dẫn trên mà hiện tượng vẫn còn, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Bkav theo số điện thoại hoặc email in trên thẻ khách hàng BkavPro để được hỗ trợ kịp thời.