Duy Trì Tên Miền?

Năm ngoái em có nhờ design trang www.mynghetruyenthong.com, cho em hỏi muốn dùng thêm năm nữa thì đóng bao nhiêu tiền??????
Trả lời 16 năm trước
ko nhiều lắm đâu bạn ạ Khoảng 8-9usd bạn ơi! mình cũng đang duy trì 1 web như bạn ^^, may mắn nhé !
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Tên miền .com mua một năm mất khoảng 9 USD. Bạn có thể vào rất nhiều trang để mua như www.goddady.com. Nhưng bạn nên xem lại ngày xưa bạn mua tên miền đó ở trang nào. Thì tốt nhất vào trang đó để mua, vì mua ở trang khác có rẻ hơn một chút nhưng việc chuyển đổi rất khó khăn. Đôi khi sẽ gây ra mất tên miền.