Tìm giúp mình phần mềm lọc trang web ?

Em đang cần phần mềm nào đó mà chỉ cho ta vào một số trang mà ta định trước, còn các trang khác thì không cho vào, có mật khẩu bào vệ. thank anh em nhiều nha!
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào google gõ các phần mềm chặn web đen xem. Sẽ có một đống cho bạn lựa chọn đó. Chúc bạn chọn lựa được một phần mềm hữu dụng.
September
Trả lời 14 năm trước
bạn thử dùng phần mềm duyệt web Fixefox thử xem ;hoặc bạn thử dùng các chương trình máy chủ có dạng client-sever(khách -chủ thử xem)