Firefox 3.0.1 không truy cập được gmail và yahoo ?

Firefox của mình không truy cập được vào gmail và mail yahoo,mong các bạn giải thích cho mình và làm thế nào để truy cập được.Cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn liên kết từ Yahoo Messenger tới Mail yahoo thì sẽ mở bằng IE chứ k phải bằng FF .FF block lại rùi bạn àh...Còn Muốn vào Gmail thì vào google và coi có mấy cái tab như Hình ảnh,tập tin gì đó..có Gmail trong đó..Nếu mở trình duyệt FF k lên dc thì nên cài lại còn mở dc thì k sao bạn vẫn có thể gõ www.mail.yahoo.com vào thanh Address của FF .Chỉ có liên kết từ chat wa mail or blog thì chỉ IE xử lí thui.