Làm thế nào để dịch 1 trang web mà bạn ko biết language của nó?

Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Từ start menu bạn vào Run gõ CMD sau đó gõ ping trangweb Ví dụ mình vào trang 265.com thì mình gõ ping 265.com Bạn sẽ thấy địa chỉ IP của nó sau đó các bạn mở trình duyệt ra và vào đây www.ip2location.com Bạn thấy 1 textbox thì các bạn gõ số IP đó vào rồi Enter http://i17.tinypic.com/6guqnus.jpg Bạn sẽ đoán được trang web này dùng language nào các bạn vào trang web này www.translate.google.com và chuyển qua language mà các bạn muốn Have Fun!!!