Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kết nối internet di động bằng cái gì ?

fghgfshh19/06/2009 - 09:59

Lượt xem 792
Em đang cần kiếm 1 cái để lướt net ở những chỗ ko có Wifi.

Hôm trước xem ở đâu đó có quảng cáo 1 cái cắm USB dùng sim mà ko biết tốc độ ra sao và dùng mạng gì ?

Bác nào biết chỉ em cái, ngày kia em phải đi công tác mấy hôm mà ko muốn mất doanh thu (từ xoá bài, xoá thớt thuê cho ácmin đại nhân )

Cam kết: Doanh số từ mấy ngày đi công tác sẽ cưa đôi cho bác nào chỉ cho em kiếm được đồ tốt giá rẻ.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

trunghunghp

21/06/2009 - 11:02
Nên dùng mạng Viettel là ổn định nhất, mang 01 giấy CMND của bạn đến điểm giao dịch của VT gần nơi bạn ở, đăng ký hợp đồng dv gói D-COM 150. Bạn sẽ được trang bị một USB - EDGE và một sim trả sau của Viettel,( tổng = 800.000vnd). Dung lượng miễn phí trong tháng là 3GB, nếu vượt định mức tính 1d/1kb. Tốc độ trung bình dao động từ 150-250 kbps ( gấp 4-5 lần đường truyền 1269 của vnn trước đây), nói chung duyệt wep, chát chít và download file từ vài MB trở xuống thì ok. Nếu mua được modem usb EDGE ở bên ngoài thị...
Nên dùng mạng Viettel là ổn định nhất, mang 01 giấy CMND của bạn đến điểm giao dịch của VT gần nơi bạn ở, đăng ký hợp đồng dv gói D-COM 150. Bạn sẽ được trang bị một USB - EDGE và một sim trả sau của Viettel,( tổng = 800.000vnd). Dung lượng miễn phí trong tháng là 3GB, nếu vượt định mức tính 1d/1kb. Tốc độ trung bình dao động từ 150-250 kbps ( gấp 4-5 lần đường truyền 1269 của vnn trước đây), nói chung duyệt wep, chát chít và download file từ vài MB trở xuống thì ok. Nếu mua được modem usb EDGE ở bên ngoài thị trường và không muốn dùng sim trả sau thì có thể dùng sim trả trước nhưng phải đăng kí dv GPRS (nếu dùng mạng VT nên đăng kí gói gprs D50 = 50.000vnd/tháng, dung lượng miễn phí 300MB, 1vnd/1kb vượt dịnh mức.)
Nếu có điện thoại di động có tích hợp sẵn modem kết nối CDMA thì rất tiện, ko cần phải mua USB-EDGE nữa, chỉ cần cài đặt phần mềm modem CDMA và trình kết nối internet vào máy tính là được ( thường có đĩa cd đi kèm theo điện thoại dd đó ): Kết nối dd vào máy tính qua cổng usb, đưa đĩa cd vào cài phần mềm modem và trình kết nối internet, sau đó thiết lập một vài thông số chính vào trình kết nối internet, cụ thể của Viettel như sau:
- country : vietnam
-APN name : v-internet
-connect name : v-internet
-phone number : *99#
-user name : bỏ
-password : bỏ
( tùy từng loại máy,đời máy di đông mà yêu cầu nhập dữ liệu có thay đổi đôi chút, nhưng chỉ quan trọng là những dòng in đậm - với mạng VTel)
những mạng khác như mobiphone, vinaphone thì thông số lại khác.
Đọc thêm

thuy linh

19/06/2009 - 10:00
Mobifone và Sfone đều đang có dịch vụ này mà bạn ? Có cái bắt sóng như thẻ USB cắm vào máy, chỗ nào có sóng ĐT đều có thể vào mạng bình thường.

Tin Mobifone : Theo sau S-Fone, MobiFone cung cấp Internet di động từ cuối 2008. Với tên gọi Fast Connect, dịch vụ của MobiFone dùng thiết bị USB DataCard EG162G (giá bán gần 1,1 triệu đồng) hoạt động trên nền công nghệ GSM/GPRS/EDGE đã được cài sim (sim MobiFone đã được kích hoạt GPRS) và kết nối với máy tính qua cổng USB. Người dùng có thể truy cập mạng Internet và gửi tin...
Mobifone và Sfone đều đang có dịch vụ này mà bạn ? Có cái bắt sóng như thẻ USB cắm vào máy, chỗ nào có sóng ĐT đều có thể vào mạng bình thường.

Tin Mobifone : Theo sau S-Fone, MobiFone cung cấp Internet di động từ cuối 2008. Với tên gọi Fast Connect, dịch vụ của MobiFone dùng thiết bị USB DataCard EG162G (giá bán gần 1,1 triệu đồng) hoạt động trên nền công nghệ GSM/GPRS/EDGE đã được cài sim (sim MobiFone đã được kích hoạt GPRS) và kết nối với máy tính qua cổng USB. Người dùng có thể truy cập mạng Internet và gửi tin nhắn SMS từ máy tính nhờ sóng ĐTDĐ của MobiFone với tốc độ trung bình 120-250 Kbps. Fast Connect là gói cước trả sau với cước thuê bao tháng 150.000 đồng, dung lượng miễn phí 3 GB/tháng, 1,4 đồng/KB vượt giới hạn.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn