Thế nào là Web space? Web hosting? dịch vụ URL Frame? dịch vụ URL Forwarding? liên kết 1 Domain name với 1 Web space?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dịch vụ URL Frame sẽ tạo ra 1 Frame để liên kết với Web Space. Khi người sử dụng duyệt qua các trang Web trong Web Space, địa chỉ URL của trình duyệt Web sẽ vẫn giữ nguyên là tên Domain name của bạn, đảm bảo tính chuyên nghiệp cho Website. Dịch vụ URL Forwarding sẽ tự động chuyển trình duyệt Web của bạn tới 1 Web Space hoặc 1 Website nào đó đã có sẵn khi người sử dụng truy cập tới Domain name của bạn.