Giúp em làm một cái web một dạng để giới thiệu quảng bá sản phẩm?

Em muốn làm một cái web một dạng để giới thiệu quảng bá sản phẩm...Hiện nay giá bao nhiêu phải bắt đầu và tiến hành như thế nào...????
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Website giới thiệu công ty : www.htmedia.vn Website giới thiệu sản phẩm : www.namvinhcomputer.com Website giới thiệu sản phẩm, mua bán hàng trực tuyến : www.honghamvp.com.vn Đây là các sản phẩm mới nhất em đã làm, nếu anh muốn biết giá chi tiết xin vui lòng liên hệ với em qua nick YM : buichinhan hoặc số ĐT : 0915.555.977. Theo coimobile.com