Cho tôi hỏi làm thế nào để xem được video trên firefox không?

Cho tôi hỏi làm thế nào để xem được video trên firefox không?xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói rõ là video gì? Ở đâu? Nếu là xem video trên một trang web thì bạn ko cần phải làm gì cả vì trang web đó sẽ tích hợp sẵn một media player cho phép bạn xem các định dạng video mà họ cung cấp (YouTube, YourFileHost, Nhạc số... đều vậy hết) Còn nếu cái mà bạn nói là mấy file flash thì bạn lên trang www.adobe.com tải Adobe Flash Player 10 về, tắt FF, chạy file setup, logoff máy, mở FF -> xong.
Trả lời 14 năm trước
Nhìn thấy câu hỏi, bực quá nên phải thò mũi vào. Hỏi ngu như bò thành phố thế có bố thằng tây trả lời được à. Hỏi thế dẫu họ có biết cũng "chán chẳng thèm nói". Lần sau hỏi gì phải cụ thể vào.
Tạ Quang Thắng
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trunghunghp[/b] Nhìn thấy câu hỏi, bực quá nên phải thò mũi vào. Hỏi ngu như bò thành phố thế có bố thằng tây trả lời được à. Hỏi thế dẫu họ có biết cũng "chán chẳng thèm nói". Lần sau hỏi gì phải cụ thể vào.[/quote] bạn kiêu quá đó. Nhà mình cũng ko xem đc nè. Video nào cũng ko xem đc.