Làm thế nào tải toàn bộ trang web lưu thành file CHM ?

Mình muốn đưa về để xem theo dạng sách đó. ai biết xin chỉ dùm nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cài đặt rất đơn giản: Giao diện web: Mã: sudo apt-get install webhttrack Dòng lệnh: Mã: sudo apt-get install httrack Sau khi cài đặt, chạy HTTrack trong trình đơn Applications. Giao diện web khá dễ dùng: - Điền tên Project, Catagory, vị trí lưu trang web - Điền URL cần tải (có thể tải 1 danh sách url), chọn hành động (Action) như: Download trang web, Update trang web,... , chọn cấu hình - Set Option. - Chờ tải về .