Có bạn nào biết cách lập một cái nic yahoo không?

Chỉ mình với,cho link nữa nhé.
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Mình có đọc nhầm câu hỏi của bạn không nhỉ?[:|] Từ Yahoo Messenger Bạn chỉ cần chọn Login và trong mục New User? bạn click vào Get a Yahoo!ID và ngay lập tức nó sẽ chuyển bạn tới một trang Web mới để bạn tạo một Account( Tài khoản mới) ,cái này lập cũng không khó bạn chỉ cần hỏi chủ quán net để học giúp một tay. Sau khi có Account mới bạn quay trở lại phần Login mục Already have a Yahoo!ID và nhập User name vào box Yahoo!ID và Password vào box cùng tên. Vậy là bạn đã có nick Y!m rồi đấy[:D] Chúc bạn thành công[@};-]
nguyen mjnh vuong
Trả lời 15 năm trước
bạn ụ lập níc chát o Web như nào ! Vậy bảo mình cái !! cảm ơn trước nhé!
PHAM QUANG VINH
Trả lời 15 năm trước
Ông này Pro` thật,không bít lập Yahoo mà biết cách đăng kí tài khoản ở Vật giá Để đăng tin hỏi đáp . chắc hồi xưa biết chạy rùi mới học bò à
maivuanh
Trả lời 15 năm trước
bạn vào trang web yahoo.com.vn roi vào phần đăng kí miễn phí điền các thông tin cần thiết vào là được [:)]