Yahoo của mình hiện giờ vô không được , có ai trả lời giùm mình là tại seo nó lại như vậy không ?

tu
Trả lời 16 năm trước
ban bị nhiễm virus kavo.con này chuyên dùng để an cấp pass của võ lâm truyền kỳ.hãy dùng phân mền bkav diệt.
tien
Trả lời 16 năm trước
Bạn xem rồi làm theo thử có vào Yahoo được hôn: Máy của bạn hiện nay bị nhiễm loại virus có tên là Kavo : Vào Start =>Run =>Gõ msconfig =>Chọn tab Starup =>Bỏ dấu kiểm ở ô " kavo" đi. OK và khởi động lại máy. Hiện nay chương trình diệt virus symantec hoặc bkav đã diệt được loại virus này, Bạn có thể download symantec tại : http://www.911.com.vn/download/savceclt.... và bkav tại http://www.bkav.com.vn/ Bạn chú ý cập nhật bản mới nhất để diệt nhé. Bạn có thể vào Safo mode diệt thêm có kết quã tốt:
tran van luan
Trả lời 16 năm trước
do nick yahoo cua abn bi virut do de hack pas vltk day hay dung phan nem diet no di [;)]
Tuấn Pro
Trả lời 16 năm trước
cậu phải nói rõ chứ [:)] xem nó có báo sai pass hay là nó tự dưng nhảy ra một trang web nói rõ thì mới biết được có gì pm vào nick y!m của mình tuanpro.cool
Trả lời 16 năm trước
yahoo của em cũng vậy. em gõ xong nick+pass đàng hoàng, rùi nhấn [red]Sign In[/red] là nó mất tiêu luôn không thấy đâu nữa