YM8 không tương thích với WindowsBlinds

Tôi đang sử dụng YM 8.0, khi tôi Sign in thì xuất hiện thông báo "Yahoo! Messenger quit unexpectedly. Upon reopening it has loaded your Plug-ins in Safe Mode", tôi chọn "Ok" thì chat được. Nhưng khi tôi đổi màu chữ, bấm vài hình mặt cười hoặc gởi tin nhắn SMS khi bấm chuột phải vào nickname thì lập tức bị Sign out và phải Sign in lại mới có thể chat được. Mong quý báo chỉ cách khắc phục. Tôi đang xài WinXP SP2, có cài thêm WindowBlinds để đổi giao diện sang Vista.
Trả lời 16 năm trước
Thông báo trên cho biết một số phần trong hệ điều hành đang chạy không hỗ trợ cho YM 8.0 hoặc YM đang tranh chấp một Service nào đó trong Windows. Nếu bạn đang cài WindowsBlinds thì hãy gỡ bỏ nó và gỡ YM 8.0, sau đó cài lại Y!M . Nếu việc cài lại YM 8.0 vẫn bị như vậy thì bạn nên cài mới lại Windows và chỉ cài YM 8.0, đừng cài WindowBlinds.