Chat 2 nick bằng cách lào các pac ui?

hehehe, do yêu cầu công việc chớ hông phải em mải chat chit đâu nhé!
tran Ninh
Trả lời 14 năm trước
Pác giải thích dài dòng quá! mải chat chit thì cũng có sao đâu, sinh ra chat bằng 2 nick phục vụ cho tất tần tật các loại mục đích cơ mà, bạn tìm phần mềm có tên ym8multi, chỉ cần search google cái là ra ngay, chỉ cần nháy đúp vào cái là được rất đơn giản là bạn có thể vô tư chát chit thoại mại! Chúc vui vẻ nha!
phamvandiep
Trả lời 14 năm trước
sao bạn kém thông minh thế . bạn đi chát o tiẹm nét chứ jf. đơn giản thế mà khong biết. thì bạn ngồi 2 may thế là 2 nik ok thôi
tranthanhthuy
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Start->run->regedit->HKEY_LOCAL_MACHINE->Software->Yahoo->pager bạn sẽ thấy một khung bên trái nhấp chuột phải chọn String value->plural->bấm số 1. Mình chỉ hơi rắc rối hy vọng bạn làm được [:-P]