Những hình status độc đáo trên yahoo bà con ơi!

Status có hình ngôi nhà rất njce và đẹp, các bạn nên thử, chỉ cần copy cái code bên dưới rồi CTrl+V vô chỗ viết status là được. [red]..._______________(¯) .../###########/@\ ../###########/= =\NgÔi ..|¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯ |¯¯¯¯|NhÀ Hoa Hong ..|«|¯|-|¯¯¯¯|--|¯|» |~~~|http://kute.co.nr CUA ANH & EM ..| - - - |~~ º| - - - - |Love| ..|____|____|_____|____| [/red] Nếu ai thấy hay thì thanks cho tớ cái nha ^^. Rất dễ làm và thành công là 99.9 % [):D(][:x]
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Trời lạnh quá , khiến tâm hồn anh đóng băng nè em iu .... Rao bán linh hồn với giá khởi điểm 10k...
thuyha
Trả lời 16 năm trước
Ôi ngôi nhà thật hay quá[:D][:x]. cảm ơn bạn nhé[:x]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
[b][i]Cuộc đời này dù ngắn, nỗi nhớ quá dài. Và cũng đã đủ lớn để mong bé lại...[/i][/b] Thích nhất status trên vì hợp mà, đặt suốt. hihi
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
[i][b]..em...có khóc đâu...anh...!!! ...là...nụ cười...tan ra...đấy chứ...!!![/b][/i] [:)] Không biết mình dùng cái stt này đc mấy năm rồi nữa.. đến h vẫn thích
makeyouhappy
Trả lời 16 năm trước
[red]|||||||||||||||||||||||||| | xe rac ---- ||| '|"; \,___. |_..._...______===|=||_|__|...,] "(@)'(@)""""(@ )(@) === (@) bj bo bj bo[/red]
chieu
Trả lời 16 năm trước
..._______________(¯) .../###########/@\ ../###########/= =\NgÔi ..|¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯ |¯¯¯¯|NhÀ Hoa Hong ..|«|¯|-|¯¯¯¯|--|¯|» |~~~|http://kute.co.nr CUA ANH & EM ..| - - - |~~ º| - - - - |Love| ..|____|____|_____|____| em NO hiểu được