Tìm lại email bị mất bằng cách nào?

Mĩnh k rõ có ai động vào hộp thư gmail của mình  không nhưng mấy hôm nay để ý mình bị mất một số email dù mình chắc chắn là mình không xoá. Liệu có tìm lại được những email đó k và có khi nào độ bảo mật của email mình có vấn đề?
Ngọc Trần
Trả lời 3 năm trước
Bạn vào chỗ "Thùng rác" để tìm nhé, nếu k được thì chắc có người vào gmail của bạn và xoá hẳn đi rồi, bạn đổi mật khẩu đi để tránh mất dữ liệu. Đăng xuất hết các thiết bị nữa nhé
Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Bạn vào link này xem có tìm lại được k nhé, có thế nó lẫn trong thư rác hoặc spam