Tôi không tìm thấy mục mail lưu trữ và mail quan trọng ở đâu

Không biết là có phải tôi táy máy làm ẩn mất phần mục thư lưu trữ với thư quan trọng không mà giờ muốn tìm xem không thấy gì hết @@ Có ai biét cách unhide chúng không ạ?? Chỉ tôi với
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Bạn ơi, "Tất cả thư" là phần ở "các nhãn" ấy. Không phải Hộp thư đến đâu. Mình cũng bị thế này mà, trong phần tất cả thư là có hết (All mail).
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
https://vatgia.com/hoidap/4066/89002/co-the-tim-thay-luu-tru-gmail-o-dau.html
Ở góc trái màn hình ấy ạ, ấn nút xem thêm là có ngay, nếu vẫn không được thì tham khảo bài viết ở link trên nhé!!