“Điều khiển” giao diện hòm thư, dễ hay khó?

Tôi muốn đổi ngôn ngữ trong mail Yahoo thì phải làm như thế nào? Mong chuyên mục chỉ giúp tôi. Xin cảm ơn. Thuy _thuy - thuy_thuy508@...
Trả lời 15 năm trước
Bạn Thuỷ thân mến, Để chuyển giao diện của hòm thư điện tử từ các thứ tiếng khác sang giao diện tiếng Việt, bạn hãy thao tác như sau : - Trước hết, bạn cần đăng nhập vào mail của mình tại địa chỉ http://mail.yahoo.com. - Khi giao diện hộp thư điện xuất hiện, hãy nhấn vào thanh Options, chọn theo thứ tự Mail Options > Accounts > Add or edit an account và Account Information . - Tại đây, nhà cung cấp dịch vụ sẽ yêu cầu người sử dụng nhập lại mật khẩu để xác nhận và hãy làm theo hướng dẫn. - Tiếp theo, bạn cần click vào ô Member Information và chọn Edit. - Một cửa sổ mới xuất hiện, việc bạn cần làm là nhấn vào phần General Preferences và Preferred Content . Tại đây, người sử dụng có thể chọn các ngôn ngữ phù hợp với mình. Ví dụ như muốn chuyển sang tiếng Việt, bạn chọn Yahoo! VietNam. - Bước tiếp theo người sử dụng cần làm là click New Setting và Yahoo! VietNam một lần nữa. Cuối cùng, hãy nhấn nút Finished để kết thúc quá trình chuyển đổi. Lưu ý rằng, khi hoàn tất các bước trên mà font chữ trong hòm thư bị “biến dạng” thì bạn hãy làm theo cách sau: - Đi tới địa chỉ http://www.mail.yahoo.com rồi đăng nhập vào tài khoản của mình. - Khi giao diện hòm thư đã xuất hiện, bạn hãy đưa trỏ chuột lên thanh View (cùng dòng với các thanh File, Edit…) hoặc dùng tổ hợp phím Alt+V. - Tại đây, người sử dụng đi tới mục Text size và chọn Medium rồi kết thúc bằng cách nhấn vào nút Ok. Lúc này, font chữ trong giao diện Yahoo Mail của bạn đã trở lại bình thường. Chúc bạn vui.