Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những tiện ích của Gmail mà không phải ai cũng biết.

Dương Thái Minh03/11/2017 - 11:37

Lượt xem 315

Nếu bạn là một sinh viên hay là người đi làm, thì gmail là một công cụ được sử dụng thường xuyên với nhiều mục đích khách nhau như gửi thư, nhắc nhở, kiểm soát, tạo hóa đơn… Nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng Gmail, Google đã phát triển hệ thống tiện ích Gmail Add-ons với nhiều tính năng đa dạng.

Tiện ích dành cho cả phiên bản máy tính và điện thoại

Tiện ích Gmail (Gmail Add-ons) được nhà sản xuất Google xây dựng nhằm đáp ứng những nhu cầu không phải chuyển qua chuyển lại giữa các hộp thư đến. Với tiện ích này của Gmail, bạn có thể hiển thị những mail bạn nhận được dưa theo ngữ cảnh của từng ứng dụng.

Để kích hoạt tiện ích này của Gmail, bạn click chuột vào phần Cài đặt (Settings) có biểu tượng bánh răng rồi chọn phần Thêm tiện ích (Get add-ons) để có thể cài đặt tiện ích cho Gmail phiên bản máy tính cũng như điện thoại Android.  

Một vài tiện ích Gmail mà bạn có thể cài đặt cho hộp thư ngay bây giờ

Asana: tiện ích giúp bạn liên lạc với các khách hàng

Dialpad: Tiện ích giúp bạn gửi tin nhắn nhanh hoặc gọi điện trực tiếp cho đồng nghiệp bất cứ lúc nào từ thiết bị của bạn

DocuSign (sắp ra mắt): Tiện ích giúp bạn ký các hợp đồng và giấy tờ ngay trên Gmail

Hire: Tiện ích cho phép bạn quản lý thông tin của những ứng viên và hồ sơ của họ ngay trên Gmail.

Intuit QuickBooks Invoicing: Tiện ích giúp bạn gửi các hóa đơn một cách chuyên nghiệp cũng như theo dõi tình trạng thanh toán hóa đơn ngay trên Gmail.

ProsperWorks: Tiện ích giúp bạn truy cập và có được thông tin những nhóm khách hàng tiềm năng của hãng cũng như các bản demo và cuộc họp.

RingCentral: Tiện ích giúp bạn kiểm tra trạng thái online hay không của các contact có trên RingCentral

Smartsheet: Tiện ích giúp bạn điền thêm nội dung email và đính kèm thêm các tập tin ngay trên Smartsheet.

Streak: Tiện ích giúp người dụng có thể nhanh chóng xem thông tin liên lạc và phản hồi trực tiếp thư từ Gmail.

Trello: Tiện ích giúp những đồng nghiệp trong nhóm của bạn có thể nắm rõ được công việc của họ, cải thiện năng suất.

Wrike: Tiện ích giúp bạn tạo nhiệm vụ cho các người trong nhóm của mình và nhận những ý kiến của đồng nghiệp về nhiệm vụ được giao.

Hy vọng những tiện ích trên sẽ giúp bạn làm chủ được hòm thư Gmail của mình hơn để có được hiệu quả công việc cao nhất. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo những chiếc máy tính laptop phục vụ cho công việc tốt nhất tại: https://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=laptop&iCat=317. Chúc bạn mua sắm thành công.

 

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn