Hỏi về hòm thư Gmail?

Tại sao tôi không thể đăng kí được một hòm thư cá nhân trong Gmail.Có ai biết không ạh.
Trả lời 16 năm trước
Có gì mà không đăng ký được chứ? Bạn hãy theo đường link sau và đăng ký nhé! [:))] [blue][b]http://mail.google.com/mail/signup[/b][/blue]
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi bạn phải có người giới thiệu cơ.Gmail bắt buộc là phải có một ai đó đang dùng hòm thư Gmail giới thiệu bạn thì bạn mơi lập được .
-
Trả lời 16 năm trước
Trước đây thì muốn tạo một Gmail thì cần có người giới thiệu, nhưng hiện tại thì không cần nữa, bạn có thể đăng ký dễ dàng theo link mà lazy đã đưa ở trên.