Làm sao để gởi mail có file swf làm bằng chương trình swish 2.0 như ecard trong các website như 123greetings.com?

Làm sao để gởi mail có file swf làm bằng chương trình swish 2.0 như ecard trong các website như 123greetings.com, mà không cần phải chọn chức năng Attach.
nguyen hoang nam
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể dùng trình Outlook Express để soạn email chứa trực tiếp ecard. Trong cửa sổ soạn thảo nội dung thư, bạn có thể dùng button “Insert Picture” để chèn trực tiếp 1 file ảnh nào đó vào vị trí mong muốn trong e-mail. Trong trường hợp này, bạn và người nhận sẽ thấy ảnh trực tiếp trong e-mail mà không cần thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.