Cài đặt E-mail dạng @fmail.vnn.vn trong Outlook Express??

Xin chỉ giúp em cách cài đặt E-mail dạng name@fmail.vnn.vn trong Outlook Express. Xin cảm ơn!
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Bạn thực hiện các bước sau: - Bạn khởi động OE bằng cách kích đúp vào biểu tượng hình bức thư trên màn hình máy tính. Trong giao diện chính của Outlook Express,Bạn hãy kích vào menu Tools trên đầu màn hình và chọn Account. Khung của sổ Internet Account sẽ xuất hiện. Hãy di chuyển con trỏ chọn phần tab Mail sau đó chọn nút Add và chọn Mail. - Điền tên Bạn vào phần Display name và chọn Next sau đó điền tên địa chỉ thư tín của Bạn vào phần Email Address - Một cửa sổ khác sẽ xuất hiện,Bạn điền các thông số vào phần tên server để có thể gửi nhận được thư: My Incoming mail Server is a POP3 server: Incoming mail (POP3): fmail.vnn.vn Outgoing mail (SMTP): fmail.vnn.vn - Bạn tiếp tục kích Next một cửa sổ khác sẽ xuất hiện, Quý khách hãy điền tên truy cập và mật khẩu của hộp thư. - Nhấn vào Next, trang Congratulations xuất hiện thông báo Bạn đã thành công trong việc tạo một Mail Account mới. Lúc này Bạn hãy nhấn vào nút Finish để kết thúc quá trình tạo hộp thư. Chúc bạn thành công!