Biết nhận mail mà chưa biết gửi mail, xin các bạn chỉ dùm cách gửi mail.

Hiện nay mình chỉ biết nhận mail mà chưa biết cách gửi mail, bạn nào biết có thể chỉ cho mình biết một số thủ thuật cách gửi mail đi, xin cám ơn!
penbook
Trả lời 15 năm trước
Nếu dùng Yahoo Bạn có thể tham khảo các hướng dẫn của Yahoo Mail ở [blue]http://help.yahoo.com/l/vn/yahoo/mail[/blue]
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Bạn cần nói rõ bạn dùng ctr gì mới giúp được chứ. Nói chung muốn gửi mail thường: New message, Compose... Địa chỉ gửi đến gõ trong khung TO Tiêu đề thư gõ trong Subject.... Mày mò là ra thôi.