Gmail báo có hoạt động bất thường trên tài khoản

Nhờ mọi người gỡ rối giúp. Tình hình là ngày hôm nay mình đăng nhập vào hòm thư gmail của mình thì thấy báo là: "Chúng tôi đã phát hiện hoạt động bất thường trên tài khoản của bạn. Để khôi phục ngay quyền truy cập vào tài khoản, hãy chọn cách xác minh tài khoản của bạn." Và yêu cầu chọn cách xác minh tài khoản hoặc qua tin nhắn văn bản hoặc qua cuộc gọi thoại. Mình đã lựa chọn nước là Việt Nam và đưa ra số điện thoại nhưng đợi mãi không thấy tin nhắn báo mã xác nhận trả về. Mình đã thử với số điện thoại ở cả dạng 098xxx hay 08498xxx và cả +8498xxx đều bó tay. Có bác nào giúp với, vì cái mail của mình dùng từ lâu rồi và đang dùng để liên lạc với mọi người. Xin cám ơn và hậu tạ.

quy den
Trả lời 12 năm trước

Mình vừa tìm hiểu ra rồi. Cái ông Google này chẳng hiểu vì sao mà chỉ nhận số vina thôi. Bực mình thật.