Mailing List trong thư điện thử là gì?

Trả lời 16 năm trước
Mailing List là một danh sách các địa chỉ e-mail được tập hợp theo 1 chủ đề nào đó, ví dụ như địa chỉ e-mail của 1 câu lạc bộ, của 1 công ty, của 1 tập hợp người có cùng sự quan tâm tới 1 vấn đề nào đó,... Khi bạn tham gia vào 1 mailing list, bạn có thể gửi e-mail của mình tới toàn bộ các thành viên trong danh sách cũng như nhận được e-mail của tất cả các thành viên còn lại tham gia trong danh sách đó.
thảo
Trả lời 15 năm trước
Mailing List là gì ? Giống như tất cả các dịch vụ thành công khác của Internet , danh sách địa chỉ thư (Mailing List) cũng là một dịch vụ mà nhiều người tham gia Internet sử dụng (theo [1 , 484] có khoảng 1000 nhóm Mailing List trên Internet ). Mailing List xuất phát từ ý tưởng là khi ta muốn trao đổi thư cùng lúc đến nhiều người bạn mà những người bạn này cũng cùng với ta quan tâm về chung một vấn đề , muốn vậy người ta hình thành một tên (alias) cùng một địa chỉ đặc biệt gọi là Mailing List . Khi ấy bất kỳ người bạn nào trong nhóm gởi mộât thư đến địa chỉ đặc biệt của Mailing List thì mọi người trong Mailing List đều nhận được thư ấy .