Không muốn lưu lại những thông tin về tài khoản thì làm thế nào?

Em dùng Chrome để mở gmail. Sau khi out xong, vào lại thì tự nhiên nó lại hiện sẵn tên đăng nhập cũng như pass. Em không muôn thế và không biết cách nào để chấm dứt chuyện này. Mong các anh chỉ giúp
Dan Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Ở dưới mục đăng nhập nó có dòng remember user & password mà bạn, bỏ tick đi là ok thôi. [):D(]
thanh
Trả lời 14 năm trước
Để không còn hiện tượng này nữa bạn hãy làm như sau: Nhấn Ctrl+Shift+Del Tíck hết vào, cả Clear Saved passwords nữa Bấm Clear Browsing Data là được
Nguyen Van DUy
Trả lời 14 năm trước
Ctrl+Shift+Del Tíck hết vào, cả Clear Saved passwords nữa Bấm Clear Browsing Data là đc