Làm sao để chek maile trong khi không cần vô mạng ?

Tôi cần kiểm tra thư điện tử trong tài khoản gmail của tôi. có cách nào không cần vô mạng mà vẫn xem được thư không.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thư điện tử là một dạng chương trình trên Internet bạn ko sử dụng Internet thì làm sao mà vào được. Nếu bạn muốn kiểm tra Gmail mọi lúc mọi nơi thì lên mua một con điện thoại loại có Wifi và có kết nối GPRS sau đó đang ký GPRS. Như thế bạn có thể check mail mà ko cần dùng đến máy tính (chứ ko thể ko vào mạng mà vẫn đọc được gmail). Chúc bạn thành công