Đặt địa chỉ email như thế nào cho đúng?

Chào các bạn. Tớ đã dùng email khá lâu rồi nhưng vẫn không biết đặt địa chỉ email nào cho đúng. ý tớ đúng có nghĩa là thông dụng với dân business, dùng cho làm việc, học tập... Ví dụ: Tên người nước ngoài là John Smith. Thì địa chỉ email thường lấy là jsmith@gmail.com hay john.smith@gmail.com. nếu tên người Việt Nam là Nguyen Van Long thì theo các bạn nên đặt là long.nguyen@gmail.com hay long.vannguyen@gmail.com hay là một tên khác. Các bạn tư vấn cho tớ nhé. Cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thường thì người Việt Nam bây giờ lấy mail theo tên là: ( tên --> họ & tên đệm viết tắt ) @... .com
Gửi Bạn Thư
Trả lời 4 năm trước

nhập địa gmail phải co dấu ngang ba đâu chấm ba tên miền la sao ko hiểu

lâm
Trả lời 11 năm trước

Bạn phải hiểu chođúng vấnđề nhé . mail nó là 1địa chỉ mạng . vì thế màđặt như thế nào là tuỳ mình . Miễn là nó dễ nhớ với mình và nó thoã mãnđược những yêu cầu như : không có dấu cách , k có kí tự lạ .....

chúc bạn có nhiều kinh nghiệm. :d

đinh Lực
Trả lời 11 năm trước

bạn phải đặt 1 dãy mật khẩu dài để chắc ăn nếu không sẽ dễ bị hacker tấn công

nếu bạn nào có trình duyệt wed mà có săn PW thì dùng cái Email hacker này khôi phục mật khẩu dựa vào cache

vào trang này http://adf.ly/9gf0x tải về và cài dat . nhớ bấm skip

Trả lời 7 năm trước
Nguyen Van Long = longnv là ok bạn. Nhắc đến 1 người thường là cái tên trước, nên đặt vậy sẽ dễ tìm kiếm, tên cũng ngắn gọn, danh bạ đt cũng ok.
Vuong LGTS
Trả lời 7 năm trước

Bây giờ 2016, email kiểu nào cũng bị đặt hết rồi. Cứ đặt theo cái gì bạn dễ nhớ, nghiêm túc là được thôi.

Xem thêm: Email là gì ? Người phát minh ra Email là ai ?

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

mọi ních name mà bạn đặt như trên đều đúng nhé

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước
Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

tớ thấy những ních bạn đặt đều đạt yêu cầu mà.hihihi

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

người ta hay đặt mai là tên + các chữ cái đầu tiên của họ và tên đêm.

ví dụ tên là Nguyễn Văn Long thì đặt mail là longnv@gmail.com

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

mail cá nhân thì đặt thế nào cũng đc thôi, có mấy mail khi đi làm thì nơi bạn công tác sẽ quy định cách đặt tên mail cho bạn