Làm sao để xem trước phần đầu của nội dung các e-mail mà không cần phải mở ra e-mail ?

termihana
Trả lời 16 năm trước
Với hộp thư Gmail, bạn hoàn toàn có thể xem trước phần đầu của nội dung các e-mail mà không cần phải mở ra e-mail. Để kích hoạt tính năng hỗ trợ xem trước một phần nội dung e-mail này, bạn có thể thực hiện như sau: - Đăng nhập vào tài khoản hộp thư Gmail của bạn tại địa chỉ: http://gmail.com. - Tiếp theo, bạn bấm chọn vào link “Settings”. - Kế đó, bạn chọn tab “General”. - Sau đó, bạn bấm chọn ô “Show snippets” trong mục “Snippets”. - Bây giờ, bạn bấm vào nút “Sava changes” là xong.