Có cách nào để gmail tự forward sang nhiều hòm thư khác.

Lớp mình có 1 email chung. Mình muốn thiết lập cho email tự forward vào hòm mail của tất cả thành viên trong lớp khi nhận được 1 email từ thầy cô chẳng hạn. Có cách nào làm được vậy không? mình thấy gmail chỉ forward tới 1 tài khoản thì phải. Cám ơn mọi người~!
styles
Trả lời 14 năm trước
Với hộp thư Gmail, bạn có thể thiết lập chức năng tự động để Gmail tự động chuyển tất cả các e-mail gửi đến các hộp thư Gmail của bạn tới một hộp thư nào đó. Điều này rất thuận tiện, nhất là với những bạn có nhiều hộp thư Gmail, vì nó giúp bạn chỉ cần kiểm tra một hộp thư là xem được tất cả các e-mail mà bạn nhận từ các hộp thư Gmail của mình. Để thiết lập chức năng tự động chuyển thư này, bạn làm như sau: - Bấm vào “Settings” rồi chọn tab “Forwarding and POP”. - Ở mục “Forwarding”, bạn bấm chọn dòng “Forward a copy of incoming mail to”, rồi bạn nhập vào địa chỉ e-mail sẽ nhận các e-mail do hộp thư Gmail chuyển tiếp đến. Bạn nên chọn dòng “keep Gmail’s copy in the Inbox” để giữ lại bản sao của các e-mail đã được chuyển tiếp đi trong Inbox của hộp thư Gmail. - Sau cùng, bạn bấm nút “Save Changes” để chấp nhận. - Bạn làm tương tự với các tài khoản e-mail khác của hộp thư Gmail.
Phạm Quang Nghiệp
Trả lời 14 năm trước
bạn copy toàn bộ các mail của bạn bè zô mục tới người gửi.Tất cả các mail đó sẽ đc gửi đồng thời 1 nội fung
HVNSweeting
Trả lời 14 năm trước
Hix, hình như mọi người không hiểu câu hỏi thì phải. ý mình là Làm thế nào 1mail -> hòm thư A thì nó tự chuyển đến -> hòm thư B,C,D...(nhiều hơn 1 hòm thư) Dù sao cũng cám ơn các bạn :D
Ritmuller
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hvnsweeting
Hix, hình như mọi người không hiểu câu hỏi thì phải. ý mình là
Làm thế nào 1mail -> hòm thư A thì nó tự chuyển đến -> hòm thư B,C,D...(nhiều hơn 1 hòm thư)
Dù sao cũng cám ơn các bạn :D

Mình cũng đang nghiên cứu vấn đề bạn thắc mắc. Đúng là gmail chỉ cho phép tự động forward mail đến 1 email khác duy nhất được chọn, ko cho phép forward cho nhiều người cùng lúc.

Làm sao đây nhỉ!!!?

Bùi Văn Hiển
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hvnsweeting
Hix, hình như mọi người không hiểu câu hỏi thì phải. ý mình là
Làm thế nào 1mail -> hòm thư A thì nó tự chuyển đến -> hòm thư B,C,D...(nhiều hơn 1 hòm thư)
Dù sao cũng cám ơn các bạn :D

Bạn lập 1 group. Khi có ai đó trong group gửi thư thì tất cả mọi người còn lại trong group đều sẽ nhận được bức thư đó. Và khi bạn muốn gửi thư cho các bạn trong group thì chỉ cần gửi tới địa chỉ của group thôi.
Charlie
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi, mail mới thì forward được nhưng mình muốn forward hàng trăm mail cũ thì phải làm sao đây ???

Mong hồi âm của các bạn

Thanks

Laptop Cường Phát
Trả lời 11 năm trước

hix hix bó tay cái bạn gì đặt câu hỏi này luôn.

bạn đặt câu hỏi như thế thì bạn đầu tiên trả lời cho bạn là chính xác rồi còn gì...

còn bạn muốn chuyển như thế này thì

:Làm thế nào 1mail -> hòm thư A thì nó tự chuyển đến -> hòm thư B,C,D...(nhiều hơn 1 hòm thư)
Dù sao cũng cám ơn các bạn :D

cái đó thì cứ vào CC, hoạc BCC mà gửi rồi vào contact mà cứ lick là nó tự động nhảy vào thôi.

tự mày mò thêm đi bạn....

dangdinhtien
Trả lời 11 năm trước

Hỏi một đằng trả lời một nẻo

Vào mục chuyển tiếp nhập địa chỉ mail của cả lớp vào mục chuyển tiếp và mỗi mail một mã xác nhận một lần, mã này được gmail tự động gửi về mail của các bạn xong

Khi thầy cô gửi bài giảng thì cả lớp đều nhận được

Nguyễn Mạnh Duy
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tạo 1 group cho lớp rồi add tất cả các mail của mọi người vào. Khi có thư gửi đến địa chỉ Group là tất cả member đều nhận được.

Anh Duc
Trả lời 10 năm trước

Cảm ơn bạn. Mình đã làm được rồi.

My Blog: Kinh Nghiệm Du Lịch, Đồ Du Lịch