Thắc mắc về mail tiếng việt?

Hiện nay có địa chỉ mail nào có thể giúp ta đánh thư cho bạn bè có dấu được ko vậy. Mỗi lần mình gửi thư cho tụi bạn ko có dấu tụi nó cứ hiểu lầmlời nói của mình hoài vậy.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay chỉ có Website goithu.com là có nhúng sẵn Tiếng Việt.Nhưng nếu Bạnxài địa chỉ mail ở website này thì chỉ có thể gửi mail được thôi(không nhận được mail đâu!) Nếu bạn muốn gửi mail có dấu bằng tiếng Việt chuẩn,thì tốt nhất là dùng Viekey.Nhưng nhiều khi bạn viết bằng Tiếng Việt có dấu thì người nhận có khi không đọc được đó!