Làm sao để ngăn người khác gửi mail cho mình?

Tui lỡ cho địa chỉ email của mình trên một trang web. Bây giờ nó cứ mail quảng cáo cho tui quài. Làm sao ngăn được đây?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy thừ vào phần UnsubscribeI(bộ đăng-ký quảng-cáo) ở cuối là mail quảng-cáo thử xem. Một cách nữa là bạn Block địa chỉ mail của Hãng đó. bạn hãy vào trang mail yahoo của bạn, chọn mục option, sau đó chọn mục Block Address, Nhập địa chỉ cần block vào khung: Address to be blocked, sau đó chọn Block Address. Lần lượt như vậy với các địa chỉ khác.