Hỏi về nhận thư trong Gmail ?

Trong Gmail tôi muốn tạo ra các vị trí lưu thư khác nhau(chẳng hạn một vị trí lưu thư từ thành phố gửi về, một vị trí lưu thư ở các huyện gửi đến) và làm cách nào để mỗi thư của thành phố sẽ gửi vào vị trí Thư thành phố, thư các huyện gửi đến sẽ lưu vào vị trí Thư các huyện?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Gmail thường thì chưa làm được điều bạn muốn còn Gmail Plus thì tôi chưa được dùng. Gmail chỉ hỗ trợ bạn tạo ra các nhãn để lưu thư theo ý riêng của bạn nhưng bạn phải tự đưa các thư đến vào nhãn đó. Nếu bạn không muốn vậy có thể tạo hai địa chỉ email khác nhau rồi cấu hình cho chúng để chúng tự động chuyển sang địa chỉ cư sở.