Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các bạn cho tôi hỏi về cách gửi cả tập tin trên Mail?

rudfjghdgj14/05/2009 - 10:55

Lượt xem 2.137
Ai biết xin chỉ dùm?
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

14/05/2009 - 10:56
- Bạn truy cập vào nguồn link của Yahoo! đã cung cấp một số thông tin giải đáp thắc mắc
http://help.yahoo.com/l/vn/yahoo/mail/ya...
- Trong giao diện chính của hộp thư, chọn Compose để viết một bức thư. Muốn gửi các file đính kèm [ví dụ như file văn bản, file ảnh...], ta chọn nút Attach Files ở phía dưới dòng Subject > Cửa sổ Attach Files xuất hiện, bấm nút Browse để chọn file muốn gửi đi, có thể chọn tối đa 5 files với dung lượng tối đa là 10MB. Sau khi chọn file xong, bấm nút Attach Files. Khi...
- Bạn truy cập vào nguồn link của Yahoo! đã cung cấp một số thông tin giải đáp thắc mắc
http://help.yahoo.com/l/vn/yahoo/mail/ya...
- Trong giao diện chính của hộp thư, chọn Compose để viết một bức thư. Muốn gửi các file đính kèm [ví dụ như file văn bản, file ảnh...], ta chọn nút Attach Files ở phía dưới dòng Subject > Cửa sổ Attach Files xuất hiện, bấm nút Browse để chọn file muốn gửi đi, có thể chọn tối đa 5 files với dung lượng tối đa là 10MB. Sau khi chọn file xong, bấm nút Attach Files. Khi file được attach xong sẽ có thông báo "The following file has been attached" kèm theo tên và kích thước file > bấm nút Continue to Message để quay lại phần chính của bức thư. Lúc này, ta có thể gửi thư hoặc sửa đổi nội dung bức thư tùy ý.

Nếu dung lượng tập tin trên 10Mb thì bạn có thể tham khảo lựa chọn một trong các dịch vụ như sau:
- Đây là dịch vụ chia sẻ file dung lượng lớn cực kỳ đơn giản với Pando
http://tin247.com/chia_se_file_dung_luon...
http://www.pando.com/download
http://www.pando.com/install-pando-v1

- Hoặc tham khảo thêm một trong các dịch vụ lưu trữ chia sẻ file có dung lượng lớn:
http://www.mediafire.com
http://box.net
http://myfreefilehosting.com
http://uploadingit.com
http://up-file.com
http://www.filefront.com
http://4shared.com
http://www.adrive.com
http://ifile.it
- Hoặc bạn có thể dùng http://www.lobortis.com là dịch vụ cho phép người dùng sử dụng miễn phí một dung lượng lên đến 5000Mb [gần 5Gb]. Nhưng đó chưa phải là ưu điểm duy nhất, Lobortis.com còn có các ưu điểm khác nữa, như:
-Ta không cần đăng ký để sử dụng dịch vụ.
-Không giới hạn số lần upload file.
-Không giới hạn băng thông download file chia sẻ.
-Hoàn toàn không có quảng cáo.
-File chia sẻ được lưu trữ trên server của Lobortis.com 100 ngày tính từ ngày ta upload lên máy chủ, tức là thời gian chia sẻ cũng là 100 ngày.
Giao diện của Lobortis.com rất đơn giản và việc sử dụng cũng rất dễ dàng. Tại trang chủ của Lobortis.com ta bấm vào nút Browse để chọn file lên server Lobortis.com, chờ trong giây lát ta sẽ được cung cấp đường dẫn đến file. Hãy copy đường dẫn này và gửi cho bạn bè hoặc chia sẻ qua forum, blog. Người nhận file chia sẻ từ ta chỉ cần mở link bằng trình duyệt, bấm download để tải về mà không cần phải chờ đợi nhiều.

- Hoặc bạn cũng có thể dùng dịch vụ chia sẻ file không giới hạn http://www.Bitroad.net cho phép người dùng lưu trữ, chia sẻ file miễn phí không giới hạn, băng thông. Việc sử dụng dịch vụ Bitroad.net rất đơn giản, ta nhấn register để đăng ký một tài khoản người dùng để tải lên, quản lý và chia sẻ file cho mọi người, hoặc có thể dùng dịch vụ dưới dạng khách không cần đăng ký. Ta nhấn Browse để chọn file, nhấp tiếp Upload để tải lên máy chủ của Bitroad.net. Chờ trong giây lát, ta sẽ được Bitroad.net cung cấp đường dẫn tới file trên máy chủ để chia sẻ với bạn bè. Ưu điểm nổi bật của Bitroad.net là không giới hạn số lần download, file chia sẻ được lưu trữ vĩnh viễn nếu người tải không xóa đi. Ta cũng có thể tải về cài đặt phần mềm hỗ trợ Upload/Download của Bitroad.net ngay tại trang chủ để tăng tốc tải lên, tải xuống đến 10 lần.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn