Cách chuyển sang tiếng việt trong mail?

Mỗi lần đọc mail của mình, em chẳng hiểu gì hết vì nó viết toàn tiếng anh hok à? Em thấy mail của nhiều người cài tiếng việt, vậy em phải làm ntn để chuyển sang tiếng việt đây?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
• Sau khi vào được hộp thư, click vào chữ Options ở góc bên phải, phía trên của màn hình Click tiếp vào dòng Account Information ở góc trái màn hình Một trang web hiện ra yêu cầu bạn xác nhận mật khẩu, gõ vào mật khẩu đăng nhập Yahoo, click nút Sign In Tiếp đến tìm đến khung Member Information, click chữ Edit bên cạnh (cuối dòng của Member Information) Một trang web hiện ra, tìm đến khung General Preferences, tìm chữ Yahoo! U.S. màu xanh, click vào Yahoo! U.S Một trang khác hiện ra, tìm đến khung Preferred Content, bạn chọn Yahoo! Vietnam trong danh sách của New Setting. Click nút Finished Ngay lập tức giao diện của trang web sẽ biến thành tiếng Việt, click vào nút “Tôi Chấp Nhận” • Chúc bạn thành công