Có ai biết trang web mua bán các video hướng dẫn của các thành viên ko nhỉ?

Trước kia mình có nhớ có 1 site như thế ở VN nhưng h ko tìm lại dc! Hix, đang muốn học thêm mấy cái! Mong mọi người giúp. Trang này hoạt động theo kiểu các thành viên sẽ nhắn tin nạp điểm vào tài khoản để có thể xem các video hướng dẫn về các bài học của thành viên. Và các thành viên up các video đấy được cộng điểm và trả tiền.
KIM VÂN
Trả lời 14 năm trước

YouTube chia tiền cho chủ nhân video ăn khách

http://nhansuvietnam.vn/tintuc/cong_nghe_so/youtube-chia-tien-cho-chu-nhan-video-an-khach/129815.html

đây chỉ là tham khảo thôi. bạn cho biết thêm,trang đó về lĩnh vực gì? ở VN có rất nhiều trang phải đóng tiền mới đươc xem tin tức. VD như: giacafe.com, cafeF.vn ...