Không vào được Photobuket ?

Tại sao trang Photobuket khó đăng nhập vậy. Lần nào cũng thế, từ lúc tôi gõ tên trang ấy vào thanh địa chỉ đến luc vào xem được photo của mình cũng phải mất tới hơn 1 tiếng đồng hồ nếu may mắn, rủi thì die luôn, nó cứ đơ ra mãi như vậy. Trong khi đó tui vào các trang khác vẫn bình thường, chạy như ngựa. Đăng nhập vào trang này ban đêm thì có nhanh hơn 1 chút, mất có... 15p à [:(] (Tui dùng trình duyệt Firefox) Trang này bị lỗi hay là mang nhà tui lỗi vậy bạn ơi?
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng FPT dúng không ???? Do DNS Server cùa FPT vô tình hay cố ý không chịu hiểu photọbucket.com, trong khi các DNS Server khác đều đc. Tuy nhiên bạn cũng nên xem lại bạn đã gõ đúng chưa photọbu[red]c[/red]ket.com chứ không phải là photọbuket.com đâu bạn ạ