Muốn Đưa My Computer va My Networ ra man hinh desktop với Win 7

Máy tính của em dùng Win 7.Tại vì em mới tiếp xúc nên không biết cách đưa My Computer và MY NetworPlaces ra màn hình desktop.Ai biết chỉ cho em với nha.Thanks!.Và cách thay đổi tên người sử dụng trên máy tính vì hiện tại nó đang là ADMIN

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đầu tiên bạn ấn chuột phải vào khoảng màn hình trống, chọn properties.
Tiếp đó, nó hiện lên 1 bảng, bạn chọn thẻ Desktop (thẻ thứ 2 từ trái qua). Nhìn xuống dưới, có 1 ô "Customize desktop..." click vào, sau đó đánh dấu chọn my computer, my network, recycle bin, internet. Bạn đánh dấu chọn cái nào thì sau khi ấn OK nó sẽ hiện ra màn hình cái đó. Muốn bỏ đi thì chỉ việc tắt đánh dấu là được.
Đối với win7 hay vista làm tương tự với personer...

Vũ Tiến Dũng
Trả lời 11 năm trước

Bạn đang hướng dẫn cho win 7 hay xp zậy???

dương hưng
Trả lời 10 năm trước

Đầu tiên bạn ấn chuột phải vào khoảng màn hình trống,chọn personalize

rồi chọn change desktop Icon

tiếp tuc chọn dấu tích ở ô my computer