Hoi ve google map

khi minh bat google map len thi tren ban do xuat hien vo so nhung dia diem duoc danh dau nhu : cafe ,quan an ,nha hang ,doanh nghiep .v.v.. nay minh muon tren ban do ko xuat hien nhung diem danh dau do nua thi phai lam sao ? ban nao biet chi dum . thank

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

nhưng ý bạn là bạn muốn tìm địa chỉ nào? Bạn gõ địa chỉ ra và ấn vào ''Bước'' trên google map là sẽ hướng dẫn cách bạn đi đến đó mà.

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Hình như là mặcđịnh rồi, không tắtđược, vệ tinh xácđịnh là vậy mà. Với lại 1 sốđịađiểm bạn tìm kiếm cũng sẽ tựđộngđẩy lên