Google maps tìm đường không chính xác?

Em dùng google để đo khoảng cách không hiểu sao nó lại không chính xác lắm. Hôm qua đi từ yên bái về Hà nội , ngồi xe ô tô , lúc ở Yên Bình thì nó nói là ở trung tâm Yên Bái (tức là cách nhau cả 10-15 km), còn lúc ở giữa cao tốc Thăng Long thì nó hiển thị là mới ở đầu cao tốc Thăng Long (cách nhau cũng phải hơn 15km luôn)... Khi ở Hà Nội thì phải ở im 1 chỗ khoảng 1 tiếng thì nó mới cho ra địa chỉ chính xác.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Tớ nghĩ là dosóng GPS yếu lên nó mới thế. Rất nhiều ae gặp phải rắc rối này rồi. K sao đâu các bác cứ yên tâm. Bác tìm hiểu ở đây sẽ rõ thôi

https://vatgia.com/hoidap/4060/534920/ban-do-google-map-bao-lau-thi-cap-nhat-1-lan-vay-cac-ban.html