Thủ tục đăng kí tổng đài ảo là gì ?

Quý khách có nhu cầu lắp đặt tổng đài ảo, nhưng còn có nhiều băn khoăn chưa biết phải làm những thủ tục như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những quy trình đăng kí tổng đài ảo nhé.

Hiện tại tổng đài ảo Omicall có những đầu số nào?

Đầu số 1900 và đầu số 1800 là hai đầu số cấp quốc gia, cho phép thực hiện cuộc gọi tới nhiều đích khác nhau thông qua một số truy nhập thống nhất trên toàn quốc. Đầu số 1900 – 1800 giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín với khách hàng, giúp khách hàng dễ nhớ, tạo điểm nhấn và sự khác biệt với các doanh nghiệp khác.

+ Đầu số 1900 là đầu số chăm sóc khách hàng phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Đầu số 1900 sẽ tính cước cho người gọi và chia lợi nhuận cho doanh nghiệp. Phí duy trì đầu số hàng tháng là 1,100,000/ tháng.

+ Đầu số 1800 cũng là một đầu số chuyên dùng để chăm sóc khách hàng như đầu số 1900. Nhưng với đầu số 1800, phí gọi sẽ được miễn cho người gọi và tính phí cho doanh nghiệp. Phí duy trì đầu số hàng tháng là 550,000/ tháng.

Ngoài ra, Omicall còn cung cấp các đầu số 028 và 024 có chi phí duy trì hàng tháng chỉ 20,000 VNĐ.

Lắp đặt tổng đài ảo cho doanh nghiệp có lâu không?

Khác với lặp đặt tổng đài truyền thống việc lắp đặt có thể rất lâu, kéo dài đến vài ngày thậm chỉ là cả tháng. Trong khi đó, lắp đặt tổng đài ảo chỉ tốn chưa đến 1 tiếng đồng hồ để thiết lập. Ngoài ra, giao diện trình quản lí OmiCall rất đơn giản và dễ dàng sử dụng nên chỉ mất vài tiếng đồng hồ để training cho nhân viên sử dụng thuần thục.

Ngoài thời gian cực siêu tốc, OmiCall còn cung cấp nhiều tiện ích tuyệt vời như cuộc gọi đồng thời không giới hạn, máy nhánh số lượng lên đến 100 chiếc, khách hàng còn được sở hữu lời chào trả lời tự động đơn giản, dễ hiểu, tạo thiện cảm ngay cho khách hàng khi liên hệ với bạn.

Khi sử dụng dịch vụ tổng đài ảo OmiCall, mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật toàn vẹn, ngăn xâm nhập từ bên ngoài, khi có sự cố nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khắc phục qua điện thoại, email ngay lập tức, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ của chúng tôi nhé.

 

Chưa có câu trả lời nào