Làm thế nào để tôi làm Google nhận ra dấu câu trong truy vấn tìm kiếm của tôi?

Trả lời 15 năm trước
Google không nhận ra cá ký tự đặc biệt chẳng hạn dấu than, dấu hỏi, hoặc ký hiệu @. Các loại ký tự này phổ biến đến nỗi nếu cho chúng vào tìm kiếm có thể làm chậm tốc độ của kết quả tìm kiếm rất nhiều. Ngoài ra, việc sử dụng dấu câu trên web không nhất quán (ví dụ: không có cách thức rõ ràng nào để phân định Mr. và Mr) đến nỗi nếu cho chúng vào truy vấn thường có hại hơn là có lợi cho sự liên quan của kết quả tìm kiếm của bạn. Tuy chúng tôi hiện không đưa ra cách để bắt Google nhận ra tất cả các ký tự đặc biệt, chúng tôi hiểu rằng nhiều thuật ngữ tìm kiếm hữu ích có chứa các ký tự đó. Chúng tôi tạo ngoại lệ cho các thuật ngữ như C++ và $10, và chúng tôi đang nghiên cứu cách để cho phép các thuật ngữ tìm kiếm như C/net.