Làm thế nào để tôi tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm bằng tìm kiếm trên Google?

Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi luôn cố gắng để giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn tìm kiếm với Google. Mặc dù chúng tôi không cung cấp hỗ trợ tìm kiếm được cá nhân hoá, chúng tôi có thể cung cấp nhiều mẹo để giúp bạn tìm kiếm một cách có chiến lược hơn. Mẹo #1: Chọn từ khoá một cách thông minh. Hãy chọn những từ gợi tả, cụ thể. * Hãy tìm kiếm: Vancouver 2010 Olympics thay vì Olympics * Hãy tìm kiếm : thống kê bóng đá 2004 thay vì bóng đá Mẹo #2: Sử dụng ngoặc kép để có một kết hợp chính xác. * Khi bạn đóng ngoặc kép cho truy vấn tìm kiếm của bạn, bạn sẽ thu được các kết quả cho thuật ngữ chính xác mà bạn đã nhập với trật tự mà bạn đã nhập chúng. * Hãy tìm kiếm: "robot thân thiện" thay vì robot thân thiện Mẹo #3: Hãy dùng thử một trong số các tính năng tìm kiếm của chúng tôi. hình máy tính Để có kết quả tính toán, hãy tìm kiếm phương trình Ví dụ: 5+2*2 hình máy bay Để có tình trạng chuyến bay, hãy tìm kiếm số hiệu chuyến bay Ví dụ: united 134 Mẹo #4 (có thể không có ở ngôn ngữ của bạn): Tìm hiểu thêm về tìm kiếm trên Google bằng cách xem: * Danh sách đầy đủ của Các Tính năng Tìm kiếm * Danh sách Các Toán tử Nâng cao * Trang Tìm kiếm Nâng cáo và Mẹo Tìm kiếm Nâng cao