Bản đồ google map bao lâu thì cập nhật 1 lần vậy các bạn

 bản đồ vệ tinh google chụp hết 1 vòng quanh trái đất , rồi bao lâu thì chụp lại ? thank

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Cái này không có lịch trình cụ thể bạn ơi, thông thường là vài tháng, có khi tuần 1 lần

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

Google map bản mới nhất bây giờ là 9.3 nhé bạn :)

Nguyễn Nam
Trả lời 8 năm trước

Hàng năm!

Nguyễn Việt
Trả lời 4 năm trước

theo từng năm sẽ được cập nhập lại mới nha bạn. Bây h công nghệ hiện đại rồi nên cập nhập nhanh lắm

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

1 năm sẽ cập nhật 1 lần nhé bạn

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mỗi 2 tuần một lần nhé bạn, thường thì dựa vào hình ảnh ở street view

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Dựa vào dữ liệu sẵn có, hình ảnh trên không và vệ tinh của google map được cập nhật mỗi hai tuần. Hình ảnh Street View được cập nhật nhanh nhất có thể, dù Google không thể cung cấp lịch trình cụ thể vì còn phụ thuộc vào các yếu tố như thời tiết, điều kiện lái xe…

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

theo mình đọc thì khoảng 2 tuần sẽ cập nhật 1 lần và nó sẽ dựa trên hình ảnh ở street view

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thông thường khoảng 2 tuần 1 lần bạn nhé

nguyen anh tam
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể cho mình biết là đọc thông tin ở đâu không ạ. Vì chỗ mình mới xây xong cây cầu hồi tháng 11 mà giờ soi vệ tinh vẫn không thấy

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

Dựa vào dữ liệu sẵn có, hình ảnh trên không và vệ tinh được cập nhật mỗi hai tuần. Hình ảnh Street View được cập nhật nhanh nhất có thể, dù Google không thể cung cấp lịch trình cụ thể vì còn phụ thuộc vào các yếu tố như thời tiết, điều kiện lái xe… nha bạn