Sao mình cài đặt rất nhiều bản cập nhật rùi mà vẫn ko đăng nhập au được???

Mình đã cập nhật rât' nhiều bản nâng cấp ­6045,6046,6047,6048,6049,6050,6051 rùi mà vẫn không sao bắt đầu trò chơi đc. Cu' mõi lần đăng nhập màn hình lại đen trong vòng vài giây rùi biến mất. Mình ko hỉu tại sao lại thế. Ai đó giúp mình với. huhu. [:((] [:((] [:((]
khieu thi loan
Trả lời 15 năm trước
truoc het ban phai kiem tra lai may va thu nag cang cap lai mot lan nua .chuc ban thanh cong!
kun
Trả lời 15 năm trước
cài lại win là chơi được thôi :))
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bạn tải phiên bản aution mới nhất về nhé! Rồi chỉ cần tải thêm 1 hay 2 bản cập nhật thêm là chơi đc thôi á. Nếu vẫn không làm đc bạn mang usb qua hàng net gần nhà copy bản tải của người ta về rồi cài lại nhé.. Nếu ở gần ngã tư sở thì qua quán game nhà còi lười copy nhé 02/106 Cù Chính Lan Thanh xuân Hà nội.. bạn ạ [:)]