Cách cài đặt office 2003 trên win 7?

Mình đang dùng office 2007, mình muốn cài thêm office 2003, nhưng khi mình cài office 2003 service pack 3 nó báo là "the expected version of the product was not found on your system", giờ mình phải làm sao? các bạn gjúp mjnh voj!

lê hồng hoa
Trả lời 11 năm trước

Bạn đã cài office 2007 thì ko thể cài 2003 đc. Để sài cả 2 bản thì bạn gỡ bản 2007 ra rồi cài bản 2003 vô. sau đó download bản 2007 portable ( bản ko cần cài đặt) Vậy bạn sẽ sử dụng đc cả 2 bản office.
Download bản Office 07 portable ở đây (https://docs.google.com/file/d/0B3BY_iue…
pass:vnzoom.com
Chúc bạn thành công!

Trả lời 7 năm trước
minh cung bi vay ko bik lam sao
Trả lời 7 năm trước
nhung ma ko co cai ms of 2007