Cho mình hỏi công ty làm quảng cáo trên google hiệu quả hiện nay vậy, chỉ giúp mình với ?

Meli Sa
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay nhiều Doanh Nghiệp gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình, mặc dù đã sử dụng nhiều phương pháp,hình thức Marketing nhưng hiệu quả đem lại vẫn chưa như ý muốn. Quảng cáo trên google hiện nay là 1 lực chọn khá thiết thực và hiệu quả. việc đăng tin rao vặt để lên được trang nhất Google với 1 từ khóa HOT thì rất khó, rất nhiều agecy hiện nay tham gia, việc chọn được 1 agency ưng ý mình nghĩ bạn nên tìm công ty nào có những đối tác lớn đã từng hợp tác.

lâm anh vũ
Trả lời 12 năm trước

vây thì có biết agency nào có những đối tác nổi tiếng ko?

xi chum
Trả lời 12 năm trước

google dần đây chặn ghê lắm, mình nghĩ nếu bạn ko muốn tiền mất thì nên chọn agency cẩn thận nha. MÌnh thấy Emer hay RMC có uy tín trong tìm kiếm SEO lắm á, bạn thử tìm hiểu xem sao.

pham trang
Trả lời 12 năm trước

Lên google search nó ra cả đống công ty, nhiều nhưng chất lượng thì khó nói lắm bạn. Mình có biết đc Emer, oh yeah, RMc vì học digital có nghe thầy cô nhắc tới.

Ban Mai
Trả lời 12 năm trước

Mà giá cả của dịch vụ này như thế nào ta?

nguyen cam
Trả lời 12 năm trước

tùy vào từ khóa của bạn yêu câu nữa. Nếu bạn muốn giá cả phải chăng thì gọi đt cho RMC , bên đó tư vấn miễn phí cho bạn luôn á, nhiệt tình lắm.

Mai Hiếu
Trả lời 12 năm trước

công ty nhiều, chất lượng thì it. Nghe mấy bạn nhắc RMC nhiều vậy thì chắc là công ty nổi tiếng lắm ha, RMC kinh nghiệm lâu chưa vậy ta?

ngoc hieu
Trả lời 12 năm trước

lúc trước làm đề tài về marketing online mình có tìm hiểu RMC nè, agency này cũng tương đối trẻ, 5 năm kinh nghiệm nhưng có hơn 100 khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có nhiều khách hàng lớn đó bạn.

Tran tina
Trả lời 12 năm trước

RMC - theo mình biết là agency chuyên về social media chứ bên quảng cáo bên google thì mình chưa nghe thông tin gì về nó cả. Bạn muốn làm social media, tìm RMC - còn qc trên google thì phải coi lại àh!

Mai Mai
Trả lời 12 năm trước

ủa mà RMC chỉ cung cấp dịch vụ google ads thui hả? tui tưởng cung cấp full-service chứ