Làm thế nào để 1 website có thể đứng ở trang đầu khi tìm kiếm trên google hả các bác?

nguyen thanh toai
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể mở thêm 1 Internet Explorer là được

nguyen van bot
Trả lời 12 năm trước

bạn sử dụng trình duyệt wed chrome

nguyenvantu
Trả lời 12 năm trước

bạn phải mua tên miên thông dụng

Dang Khoa
Trả lời 12 năm trước

Muốn trang web đứng đầu trong tìm kiếm, nếu theo từ khóa nhất định thì bạn tìm hiểu về "SEO"

Còn nếu sếp hạng trang web thì tùy thuộc vào nội dung web và số lượng truy cập ổn định và tốt thì trang web có hạng cao.

Vào google tìm hiểu thêm nha.

Rồng Việt
Trả lời 11 năm trước

Ngoài SEO ra chúng ta vẫn còn cách khác đó là Google ART, tuy nhiên cách này chỉ mang tính chất thời vụ,nếu làm lâu dài thì chi phí rất cao.Bạn có thể cân nhắc cả 2 cách trên hoặc nếu dư dả thì làm cả 2 thì quá tốt ^^

Red River
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Nếu muốn website của bạn đứng ở trang đầu khi tìm kiếm trên google bạn có 2 cách!

1. Google ART: Cách này chỉ mang tính thời vụ, khi chạy các chương trình KM, chương trình bán hàng ngắn hạn, liên hệ với NovaAds

2. SEO: cách này lâu dài và cần thời gian đầu để đẩy các từ khóa lên top. Hiện nay có rất nhiều công ty làm SEO bạn có thể thuê họ làm hoặc tuyển nhân viên SEO về trực tiếp làm cho web của bạn

Chúc bạn thành công!

Đánh vật với đống đổ nát: camera giám sát, Tranh kính, tìm gia sư

Áo dài trẻ em
Trả lời 11 năm trước

Có 2 cách bạn nhé

* Sử dụng SEO ( tối ưu hóa website ): Cách này lâu, không mất phí, phải kiên trì.

* Sử dụng Google Adwords ( là kênh quảng cáo của Google ): mình phải trả tiền cho Google khi KH Click vào website của mình, cách này chi phí cao nhưng hiệu quả.

Nguyen Trang Hung
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của VnSkills_Multimedia

Có 2 cách bạn nhé

* Sử dụng SEO ( tối ưu hóa website ): Cách này lâu, không mất phí, phải kiên trì.

* Sử dụng Google Adwords ( là kênh quảng cáo của Google ): mình phải trả tiền cho Google khi KH Click vào website của mình, cách này chi phí cao nhưng hiệu quả.

Cái này chuẩn luôn.

Hoặc có 1 cách nữa đó là vừa Sử dụng Seo và vừa sử dụng Google ADwords. Khi seo lên rồi thì ko cần adw nữa mà kh vẫn cứ đều