Làm việc tại Google còn “sướng” hơn đi chơi!

Google luôn thiết kế không gian làm việc thoải mái, tiện nghi, tạo điều kiện cho nhân viên hăng say và thỏa sức sáng tạo.

Khi ghé thăm trụ sở Google tại thành phố Luân-Đôn (nước Anh), bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước phong cách “làm việc sướng hơn đi chơi”. Khu văn phòng sở hữu nhiều công cụ giải trí hấp như đồ chơi, căng tin luôn sẵn sàng đồ ăn miễn phí, công viên, hộp đêm, phòng ngủ ấm áp, máy chơi game console đời mới, tivi màn hình rộng, nội thất nhiều màu sắc… Đặc biệt, bạn có thể đến với phòng thí nghiệm cà phê, nơi cung cấp 19 loại cà phê khác nhau (5 loại được sản xuất riêng cho Google).

Với 350 nhân viên hiện nay, văn phòng Google tại Luân-Đôn dự kiến mở rộng quy mô lên gấp 3, thu hút tài năng cho những dự án đầy tham vọng. Một môi trường làm việc tốt luôn rất quan trọng, khiến người ta chẳng muốn rời xa “ngôi nhà thứ 2” này nhé!

Lối vào khu công viên Google.

Những căn phòng ấn tượng.

Bàn ghế kiểu cách.

Đầy đủ thiết bị cho nhân viên vui chơi.

Nơi pha chế cà phê.

Thích là có thể lăn ra ngủ luôn nhé!

Nhìn qua đã thấy phê rồi.

Những tấm bảng trắng cho nhân viên ghi lại ý tưởng.

Mọi thứ đều rất tuyệt.

Phòng họp trông hiện đại quá!

Khu hoạt động chung.

Làm việc còn "sướng" hơn đi chơi nha.

Căng tin luôn đầy ắp đồ ăn miễn phí.

Khán phòng lớn.

Khu hành lang.

Mỗi góc là một phong cách khác nhau.

Bạn có muốn thi đỗ vào Google không nhỉ?

Đặc sắc không kém là khu trụ sở của gã khổng lồ tìm kiếm tại nước Nga. Văn phòng cũng tích hợp mọi chức năng từ làm việc, nghiên cứu, họp hành cho đến vui chơi giải trí. Chắc hẳn nhân viên Google luôn cảm thấy hạnh phúc khi được sinh hoạt trong một khu vực đầy tính sáng tạo và hiện đại như vậy.

Trụ sở Google tại nước Nga.

Chẳng khác nào một quán cà phê thứ thiệt.

Nội thất ấm cúng.

Văn phòng mang đặc trưng của nước Nga.

Căn phòng nhỏ xinh.

Không gian mở và tràn ngập ánh sáng.

Nhìn giống một cánh rừng.

Khuôn viên tạo cảm giác thật dễ chịu.

Bàn ghế êm ái cực kỳ.

Nơi giải trí cho nhân viên.

Nơi nghiên cứu trông lãng mạn lắm nhé!

Phòng làm việc cũng rất nhiều màu sắc.

Khu vệ sinh.

Phòng âm nhạc.

Bên ngoài hành lang.

Nơi hội họp.

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Không mơ được vào đây làm việc
Mà đang mơ tạo được không gian làm việc cho công ty như ở đây .

September
Trả lời 12 năm trước

chém gió giấc mơ chỉ là giấc mơ