Tại sao không thể mở Yahoo Messenger?

Chào các bác, các bác có thể cho e hỏi vấn đề như sau: E đang sử dụng IBM X60, tự dưng mấy hôm nay ko thể mở Yahoo Messenger dc, chọn YM thì chỉ hiển thị khung để đăng nhập, sau khi gõ user và passwords xong chọn login thì YM tự động tắt. Ko biết làm sao để khắc phục. Ko biết có phải bị virus ko? Các chương trình khác thì vẫn hoạt động bình thường. Mong các bác giúp đỡ. Cám ơn các bác đã đọc.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Có khả năng máy của anh đã bị nhiễm virus: Win32.Worm.Auto runer.CD. Hiện tại chỉ mới có duy nhất Bitdefender là mới có database về nó (cập nhật ngày 1-10) và có khả năng diệt được. Anh thử xem sao. Chúc thành công.